Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO KHI THI CÔNG THIẾT KẾ TRANH ĐÁ GIA ĐÌNH

tieucanhngoaitroi1

Có nhiều phương thức khác nhau để lên ý tưởng và tạo ra một thiết kế tranh đá ấn tượng. Tuy nhiên, vật ít mới hiếm. Gia chủ không nên thi công tranh đá ở mọi bức tường trong gia đình mà chỉ nên chọn một vài vị tri nhất định để tạo điểm nhấn.

Ý tưởng độc đáo khi thi công thiết kế tranh đá gia đình

Nhu cầu trang trí kiến trúc cho các công trình chẳng bao giờ suy giảm. Những mẫu thiết kế tranh đá được đánh giá cao về ý tưởng sẽ giúp tô điểm cho không gian sống thêm phần ấn tượng.

Ý tưởng tạo nên thiết kế tranh đá có vô số. Tất cả là do khả năng sáng tạo của người thợ giúp biến những viên đá vô tri thành công cụ tạo nên một bức tranh ấn tượng. Khi này, các hòn đá với kích thước khác nhau, sơn màu khác nhau sẽ được sắp xếp trên tường nhằm sáng tạo nghệ thuật.

y-tuong-doc-dao-khi-thi-cong-thiet-ke-tranh-da-gia-dinh

Những thiết kế tranh đá thường sẽ mang ý nghĩa hoặc thông điệp tốt đẹp mà chủ công trình đang hướng đến. Các ý tưởng được tạo ra cần có sự phù hợp với phong cách của công trình. Ví dụ như căn nhà là biệt thự dạng đồng quê với bụi trúc, vườn hoa, hàng rào tre…

Khi này, gia chủ có thể thi công tranh đá tại những bức tường trống không dùng đến. Ý tưởng có thể là bức tranh đồng quê, ruộng lúa, trâu đang cày ruộng, bác nông dân… Trong khi đó nếu gia đình đang sở hữu hòn non bộ, sân vườn theo kiểu cổ có thể thi công tranh đá theo nghệ thuật trừu tượng.

y tuong tranh da gam cau thang

Tuy nhiên, nếu chỉ thế thôi thì thiết kế tranh đá chưa đủ độc đáo. Gia chủ có thể kết hợp tranh đá với các tiểu cảnh khác. Điển hình như hòn non bộ, tiểu cảnh khô, thác nước hoặc trực tiếp đặt các giỏ hoa trên tường. Khi này tranh đá sẽ đem đến vẻ đẹp ấn tượng hơn.

Thậm chí, gia chủ có thể trực tiếp tạo ra một tiểu cảnh thác nước từ tranh đá bằng cách gắn các bình, lọ trên tường, Sau đó gắn đá để tạo nên một cảnh tượng non nước hữu tình. Có thể lắp đặt thêm hệ thống đài phun để giúp tăng thêm độ chân thực cho thiết kế.

ý tưởng thiết kế độc đáo tranh đá cho gia đình

Có nhiều phương thức khác nhau để lên ý tưởng và tạo ra một thiết kế tranh đá ấn tượng. Tuy nhiên, vật ít mới hiếm. Gia chủ không nên thi công tranh đá ở mọi bức tường trong gia đình mà chỉ nên chọn một vài vị tri nhất định để tạo điểm nhấn.

Hãy đến với Cảnh Quan Sân Vườn Xanh để được tư vấn miễn phí, hưởng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt lịch hẹn Liên hệ Hồ sơ năng lực