VỊ TRÍ THIẾT KẾ THI CÔNG ĐÀI PHUN NƯỚC PHONG THỦY

vi-tri-dat-thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-hop-phong-thuy-3

Cách đặt đài phun nước phong thủy trong nhà ? nên xem vào vị trí xây dựng đài phun nước, kiểu dáng, chất liệu làm đài phun nước mà còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh,… của chủ nhà.

Cách bố trí và chọn đài phun nước phong thủy

Đài phun nước ngày càng được nhiều khách Cách đặt đài phun nước phong thủy trong nhà ? hàng yêu thích và sử dụng rộng rãi trong thiết kế sân vườn. Mặc dù sử dụng đài phun nước để trang trí cho khung cảnh đẹp hơn nhưng bạn cũng cần chú ý đến cách bố trí sao cho hợp phong thủy, mang đến tài vận, vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

vi-tri-dat-thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-hop-phong-thuy

Vai trò

Nước là khởi nguồn của sự sống, thiết kế đài phun nước phong thủy  là tượng trưng cho nguồn năng lượng của tự nhiên, sinh khí lành, vận may… trong phong thủy. Nếu như sân vườn của bạn mà không có nước thì có lẽ dã thiếu đi một yếu tố phong thủy quan trọng giúp sinh điềm lành, vượng khí… Ngoài việc xem xét kiểu dáng, chất liệu làm đài phun nước, bạn cũng nên phụ thuộc vào tuổi, mệnh,… của chủ nhà.

Chọn đài phun nước theo hình dáng

vi-tri-dat-thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-hop-phong-thuy-1

Năng lượng của nước sẽ hoạt động tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn, hay các góc được vát mềm mại. Đặc biệt bạn không  nên sử dụng đài phun hình tam giác hay hình vuông.

Vị trí

vi-tri-dat-thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-hop-phong-thuy-2

Những âm thanh của một đài phun nước có thể thu hút sự chú ý của mọi người, vì vậy mà đài phun nước thường được đặt ở trước cửa, lệch về bên trái theo hướng từ bên trong nhìn ra. Đài phun nước đặt ở cửa trước cũng là cách giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà, tạo năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Đặc biệt, đối với các khách sạn, nhà hàng, công ty…  khi người ta muốn thu hút sự chú ý của khách hàng, đài phun nước cũng có tác dụng hiệu quả. Nước có thể thúc đẩy sự phát triển của cây cối trong nhà vì vậy mà bạn cũng nên đặt gần khu vực nơi có cây để giúp cây cối phát triển tốt tươi, tạo nguồn sinh khí cho cả khu vườn.

vi-tri-dat-thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-hop-phong-thuy-3

Ngoài ra sự mất cân bằng trong kiến trúc còn có thể chữa lại bằng đài phun nước nếu như bạn chọn đúng vị trí cho nó. Vị trí đặt đài phun nước đẹp nhất trong thiết kế sân vườn là phía trước ngôi nhà, lệch bên trái hoặc bên phải tùy diện tích đất. Nước trước núi sau là quy luật trong thiết kế sân vườn Cách đặt đài phun nước phong thủy trong nhà ? hợp phong thủy.

Hướng

vi-tri-dat-thiet-ke-thi-cong-dai-phun-nuoc-hop-phong-thuy-4

Về việc bố trí hướng chảy của nước trong đài phun nước, thiết kế đài phun nước phong thủy  bạn cần lưu ý hướng nước chảy đi từ phía bạn là không tốt, mà tốt nhất là chảy về phía bạn. Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào nhà ở, vì như vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng không tốt cho ngôi nhà. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước tồn có ở trong đài.

Ngoài ra, nếu các bạn không thể tự tay thiết kế đài phun nước cho sân vườn nhà mình thì có thể liên hệ ngay với Cảnh Quan Sân Vườn Xanh để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Top hồ cá koi lớn nhất Việt Nam năm 2023

Hồ cá Koi là một loại hồ nuôi cá Koi, một giống cá nhiệt đới có nguồn gốc từ Nhật...

Bí quyết để tạo ra một chòi nghỉ sân vườn ấn tượng và độc đáo

Sân vườn là một phần quan trọng của ngôi nhà, nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên, thả hồn...

Top đèn năng lượng mặt trời sân vườn đẹp trending

Bạn có muốn tận hưởng không gian sân vườn của mình vào ban đêm mà không lo lắng về hóa...

Tiểu cảnh bán cạn – Một lựa chọn tuyệt vời cho không gian xanh trong nhà

Bạn có muốn sở hữu một khu vườn xinh xắn, đầy sắc màu và sinh động trong nhà mà không...

Mẫu bàn ghế cà phê sân vườn – Lựa chọn tốt cho không gian ngoại thất quán

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để trang trí và nâng cao vẻ đẹp của không gian quán cà phê...

Bí quyết tăng cường vượng khí, thu hút tài lộc với sân vườn sau nhà hợp phong thủy

Phong thủy sân vườn sau nhà là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc và...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *