Thiết kế thi công tranh đá – đảo đá sao cho đẹp?

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, con người ta sẽ hướng đến nhiều cái hoàn hảo hơn. Không ngoại lệ, việc trang hoàng không gian sống bằng những tiểu cảnh nên thơ, đẹp độc đáo cũng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc thiết kế thi công tranh đá – đảo đá luôn là đề tài nóng chiếm được sự quan tâm của nhiều người.

Lí do bạn nên chọn chúng tôi để Thi công thiết kế tranh đá

  • Chúng tôi cam kết sản phẩm sau khi thi công đúng 100% so với ý tưởng và thiết kế thống nhất ban đầu
  • Đội ngũ thi công lành nghề, tay nghề cao
  • Đội ngũ thiết kế lâu năm. Ý tưởng sáng tạo tốt
  • Các vật dụng sử dụng trang trí được chúng tôi tư vấn sâu sắc cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 2D, 3D miễn phí 100%

thiet ke thi cong dao da tranh da dep hut hon

Thiết kế thi công tranh đá – đảo đá là một trong những dịch vụ nhỏ lẻ trong công việc thiết kế tiểu cảnh. Đây được cho là tiểu cảnh đắt khách bậc nhất hiện nay do tính chất mà nó thể hiện. Sự kết hợp hài hòa giữa tranh đá và đảo đá đã tạo nên nét đẹp rất riêng khó trộn lẫn trong tổng thể không gian kiến trúc của không gian sống.

Bài viết tham khảo thêm:

bao-gia-chi-phi-thiet-ke-thi-cong-tranh-da-chuyen-nghiep
Lựa chọn đất trước khi thi công tranh đá ốp tường.

Có lẽ vì điều này mà càng nhiều người quan tâm hơn đến việc thiết kế tranh đá – đảo đá sao cho đẹp. Và để trả lời câu hỏi này cũng không có gì quá khó. Đơn giản là bạn chỉ cần lựa chọn được địa chỉ uy tín đảm bảo dịch vụ thiết kế tranh đá đảo đá thì chắc chắn bạn sẽ có sản phẩm ưng ý.

thiet ke thi cong dao da tranh da nghe thuat

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý, bạn hoàn toàn có thể thể hiện ý tưởng của mình với những người thợ thiết kế để cùng họ tạo nên công trình đẹp như ý. Việc kết hợp giữa tranh đá và đảo đá là nghệ thuật biến những thứ vô tri trở nên có linh hồn nên không hề đơn giản. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình dịch vụ chất lượng, đảm bảo cho việc thiết kế thi công tranh đá – đảo đá được hoàn hảo nhất.

Cam kết của chúng tôi

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào nói chung và dịch vụ thi công tranh đá ốp tường nói riêng đều được chúng tôi cam kết như sau:

  • Đúng tiến độ thi công theo đã cam kết
  • Sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo giống với thiết kế 3D mô phỏng cho quý khách hàng
  • Tư vấn và thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí
  • Tư vấn về phong thủy theo tuổi của gia chủ
  • Giá thành hợp lý phải chăng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ 

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN XANH

Điện thoại : 0903 86 05 25 

Email: canhquansanvuonxanh@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,…dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…