THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI – TỰ LÀM HAY THUÊ DỊCH VỤ ?

nen thue hay tu thiet ke thi cong ho ca koi

Quý vị đang muốn thiết kế thi công hồ cá Koi? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn Xanh hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhé!

Thiết kế thi công hồ cá Koi – Tự làm hay thuê dịch vụ?

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự thiết kế và thi công hồ cá. Thế nhưng nếu thiết kế thi công hồ cá Koi thì sao? Liệu có thể tự mình làm hay nên thuê dịch vụ mới đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng?

Thực tế, để tự lên thiết kế và thi công hồ cá đúng chuẩn rất tốn thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Không giống với các hồ cá thông thường, cá Koi yêu cầu cao hơn về môi trường sống. Chính vì thế, các tiêu chí kỹ thuật phải được đảm bảo trong suốt quá trình thi công.

thiet ke thi cong ho ca koi nen tu lam hay thue

Phổ biến nhất hiện nay là thiết kế hồ cá Koi ngoài trời ở phía trước sân nhà hoặc sân thượng gia đình. Đối với các thợ “nghiệp dư” hoặc không chuyên như nhiều chủ nhà thì chưa chắc tự thiết kế và thi công đã là giải pháp tiết kiệm. Nếu không cẩn thận, khi hoàn thiện, công trình vẫn có thể khiến gia chủ “mất tiền”.

Cá chết, hồ đục ngầu với bùn và rêu là tình trạng chung mà không ít gia đình gặp phải. Kể cả khi thuê được dịch vụ không chất lượng thì hiệu quả mong muốn vẫn có thể không đảm bảo. Xây hồ cá Koi phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản bao gồm phong thủy, diện tích, độ sâu, thành hồ, độ PH của nước, hệ thống lọc….

nen thue hay tu thiet ke thi cong ho ca koi

Chỉ cần một trong số các tiêu chí không đảm bảo, thiết kế thi công hồ cá Koi có thể trở thành “thảm họa”. Chính vì thế, nếu không có sự hiểu biết nhất định, gia chủ nên thuê dịch vụ trọn gói uy tín để được hỗ trợ thay vì tự mình mày mò mà kết quả “không đến đâu”.

Giao công trình cho bên dịch vụ nhưng không có nghĩa là buông tay hoàn toàn. Chủ nhà có thể nêu ý kiến bản thân, đề đạt yêu cầu để giúp hồ cá gia đình không chỉ đẹp mà còn hợp với sở thích của mình. Như vậy, hồ cá Koi được tạo nên mới phát huy công dụng đích thực.

Quý vị đang muốn thiết kế thi công hồ cá Koi? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn Xanh hỗ trợ với dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Tận hưởng vẻ đẹp sân vườn quanh năm với những loại cây ít rụng lá

Sân vườn là nơi thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên,...

Biến ban công thành khu vườn rực rỡ với những loại cây dây leo

Bạn đang tìm kiếm cách biến ban công đơn điệu thành một ốc đảo xanh mát và rực rỡ? Cây...

Tận hưởng không gian xanh mát với sân vườn đậm chất miền Tây

Sân vườn miền tây là một trong những nét đẹp đặc trưng của văn hóa và đời sống của người...

Bí quyết thiết kế sân vườn trước nhà đẹp và hài hòa

Sân vườn trước nhà không chỉ là nơi tạo nên ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà, mà còn là...

Những sai lầm tai hại khi thiết kế sân vườn ban công mà bạn nên biết

Bạn đang ấp ủ ý tưởng biến ban công thành một khu vườn xanh mát để thư giãn sau giờ...

Top mẫu tượng trang trí sân vườn đẹp nhất năm 2024

Sân vườn không chỉ đơn thuần là nơi để thư giãn, vui chơi hay ngắm cảnh, mà còn là nơi...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *