SAI LẦM “CHẾT NGƯỜI” TRONG THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI PHONG THỦY!

 

Hồ cá Koi là một vật trang trí mang đến vẻ đẹp tự nhiên và có ứng dụng rất cao trong phong thủy để mang lại tài lộc, sự thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng để thiết kế hồ cá koi phong thủy không hề  đơn giản như bạn nghĩ. Bạn có biết những sai lầm chết người trong thiết kế và thi công hồ cá koi không? Nếu không biết bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của web nhé.

Sai lầm chết người trong thiết kế và thi công hồ cá koi nên biết:hồ cá koi siêu đẹp

  • Vị trí đặt hồ cá koi phong thủy!

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Hồ cá koi không chỉ mang lại cho bạn không gian thư giãn, giải trí… nó còn là phần phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Thi công hồ cá koi đúng chỗ không chỉ mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Nhưng nếu đặt sai chỗ sẽ dẫn tới hao tài tốn của cho gia chủ. Để đảm bảo đặt hồ cá koi đúng chỗ cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tham khảo bài viết hồ cá koi phong thủy, hoặc liên hệ để thiết kế đến khảo sát trực tiếp nhé.

 

  • Thiết kế hồ cá koi phong thủy nhưng không chuẩn phong thủy.

Gia chủ mệnh mộc, hồ cá koi thiết kế mệnh kim? Bạn thấy có hợp lý không? Những lỗi cơ bản về phong thủy này bạn nên tránh nhé. Hồ cá koi là để giúp bạn sảng khoái thư gian hơn, mang lại cho bạn sức khỏe. Chứ không phải mang lại cho bạn những vấn đề đau đầu hơn.

  • Thiết kế hồ cá koi phong thủy không rõ ràng!

Sẽ thật chẳng vui nếu bạn bỏ tiền ra mà đổi lại là sự không hài lòng, bực tức. Việc thống nhất thiết kế và mô tả thiết kế bằng 3D vô cùng quan trọng. Gia chủ và thiết kế có nói đồng nhất thì quá trình thi công của công trình mới suôn sẻ. Không có chi phí phát sinh, không kéo dài thời gian thi công do thay đổi thiết kế.

  • Năng lực nhà thi công hồ cá kém !

Bạn sẽ làm gì? Nếu như công trình của bạn mặc đù đã có thiết kế đầy đủ. Nhưng thời gian thi công lại kéo dài triền miên do nhiều lý do, chủ yếu là do không có quy trình chuẩn. Bạn nghĩ đến việc chấm dứt hợp đồng với bên thi công để thuê đơn vị khác? Sẽ không có đơn vị nào giám chen ngang công việc của đơn vị đang gia công dở đâu bạn nhé. Nếu có chen ngang họ sẽ hét giá cao gấp nhiều lần với giá đơn vị cũ nhận. Bạn sẽ thiệt đơn thiệt kép mà thôi. Thi công hồ cá koi phong thủy cần phải có quy trình chuẩn. Vậy nên rất cần  bên thi công phải có đủ năng lực về con người, máy móc. Để biết quy trình chuẩn bạn xem tại đây.

  • Vật liệu thi công hồ cá koi kém chất lượng!

Sẽ thật điên rồ khi mà công trình của bạn mới hoàn thiện được 1 tháng đã lại hỏng, lỗi…Có đến 80% các công trình xây dựng ở Việt Nam gặp các vấn đề tương tự. Vấn đề này đến khi các nhà thầu thi nhau giảm giá thành để nhận được công trình. Để có thể giảm giá thành đương nhiên họ phải bớt đi nguyên vật liệu, hoặc sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng. Cách giải quyết rất đơn giản, Bạn chỉ cần tìm đơn vị uy tín nhiều kinh nghiệm, thêm điều khoản bảo hành… xem báo giá vật liệu tại đây.

Trên đây là nhưng sai lầm chết người trong thiết kế hồ cá koi phong thủy mà bạn nên biết. Nếu bạn còn biết nguyên nhân khác chia sẻ dưới comment giúp mình nhé. mình sẽ cập nhật để mọi người đều biết. Để tránh được những sai lầm này bạn có thể tham khảo các bài viết khác của tôi và tìm tới những những đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm bạn nhé.

Chia sẻ thêm !

Mình cũng đã từng mắc lỗi quan trọng nhất. Hơn 1 năm trời làm ăn thất bát gia đình lục đục. Cá koi thì mua 1 thời gian lại chết. Một hôm có người bạn ( làm tại canhquansanvuon24h.com) sau này mới biết, đến chơi. Ngồi nói chuyện 1 hồi đi ngắm quanh nhà. Trước khi về ông chốt câu “Lấp cái hồ này đi”. Mình suy nghĩ nhiều lắm. Thế là 1 tuần sau mình hẹn ông ra quán café gần nhà nói chuyện. Mình đã nhờ ổng tư vấn và thiết kế lại. Các bạn đoán xem sau đó như thế nào? Công trình hoàn thành chỉ sau hơn 1 tháng thi công. Mình rất ưng ý… gia đình cũng trở lên vui vẻ. Chỉ mất 1 lần mua cá mình chơi suốt 5 năm chẳng chết con nào, thích thật.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Tận hưởng vẻ đẹp sân vườn quanh năm với những loại cây ít rụng lá

Sân vườn là nơi thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên,...

Biến ban công thành khu vườn rực rỡ với những loại cây dây leo

Bạn đang tìm kiếm cách biến ban công đơn điệu thành một ốc đảo xanh mát và rực rỡ? Cây...

Tận hưởng không gian xanh mát với sân vườn đậm chất miền Tây

Sân vườn miền tây là một trong những nét đẹp đặc trưng của văn hóa và đời sống của người...

Bí quyết thiết kế sân vườn trước nhà đẹp và hài hòa

Sân vườn trước nhà không chỉ là nơi tạo nên ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà, mà còn là...

Những sai lầm tai hại khi thiết kế sân vườn ban công mà bạn nên biết

Bạn đang ấp ủ ý tưởng biến ban công thành một khu vườn xanh mát để thư giãn sau giờ...

Top mẫu tượng trang trí sân vườn đẹp nhất năm 2024

Sân vườn không chỉ đơn thuần là nơi để thư giãn, vui chơi hay ngắm cảnh, mà còn là nơi...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *