MỚI LẠ VỚI HÌNH THỨC THIẾT KẾ THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG TƯỜNG VẢI

moi-la-vuon-thang-dung

Quý vị muốn biết thêm về hình thức thiết kế thi công vườn đứng tường vải liên tục? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn Xanh hỗ trợ qua chính sách tư vấn miễn phí, dịch vụ chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Mới lạ với hình thức thiết kế thi công vườn đứng tường vải

Mô hình thiết kế thi công vườn đứng hiện nay được áp dụng ở nhiều nơi với nhiều hình thức khác nhau. Phổ biến hơn cả là vườn tường đứng modul và vườn tường vải đứng liên tục. Hãy cùng tìm hiểu về vườn tường đứng vải liên tục nhé!

Vườn tường đứng dạng vải liên tục được thiết kế nằm trên giá đỡ của một khung bằng kẽm chống gỉ có khả năng chịu lực. Kết hợp với đó là lớp chống ẩm Alu nhằm ngăn cách tường với bề mặt trồng cây. Từ đó hiện tượng tường bị ẩm mốc sẽ không xuất hiện.

vuon-dung-trang-tri-san-vuon

Trung bình, mỗi m2 mô hình thiết kế thi công vườn đứng này có thể chịu được trọng lượng khoảng 30kg. Loại vải được sử dụng có độ bền cao, giữ ẩm cho cây trồng mà lại che phủ được trên mọi bề mặt từ phẳng, góc cạnh cho đến cong đều được.

Khi thi công, các túi cây trồng sẽ được thiết kế sao cho linh động để có thể thay thế kinh cần thiết mà không ảnh hưởng đến tổng thể. So sánh với các loại vườn tường đứng khác, mô hình vườn đứng vải liên tục có độ che phủ cao, tăng mỹ quan cho công trình lại có thể áp dụng được cả nội ngoại thất.

moi-la-vuon-thang-dung

Quá trình chăm bón khi thiết kế thi công vườn đứng tường vải cũng đơn giản hơn khi cho phép tưới thủ công hoặc tưới nước tự động. Tuy nhiên hình thức thiết kế này có quá trình thi công phức tạp. Nếu có vấn đề xảy ra thì chi phí bảo dưỡng cao hơn nhiều so với các mô hình khác.

Bù lại, công trình sẽ trở nên ấn tượng hơn, chủ đầu tư có thể tha hồ sáng tạo nên những bức tranh nghệ thuật băng cây cối. Các bề mặt yêu cầu độ khó cao, mấp mô đều có thể thực hiện nên tiện dụng hơn nhiều. Mẫu vườn đứng này là giải pháp tối ưu cho không gian sống hiện đại, giúp giảm nhiệt độ nội thất, hạn chế khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quý vị muốn biết thêm về hình thức thiết kế thi công vườn đứng tường vải liên tục? Hãy để Cảnh Quan Sân Vườn Xanh hỗ trợ qua chính sách tư vấn miễn phí, dịch vụ chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Một số gợi ý để thiết kế vườn lan đẹp, bắt mắt tại nhà

Ở các khu vực đô thị, việc trồng lan ngay tại nhà ngày càng thu hút sự chú ý và...

Người mệnh Kim nên trồng cây gì để thu hút tài vận?

Ngoài mục đích để không gian sống của mình trở nên thoáng mát và gần gũi hơn với thiên nhiên,...

Nắm rõ các loại cây kiêng kỵ trồng trước nhà để gia đình bình an, hạnh phúc

Việc tô điểm cho ngôi nhà bằng cây xanh mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ, tạo bầu...

Thiết kế cảnh quan Camping đẹp, ấn tượng thu hút du khách đến nườm nượp

Thiết kế cảnh quan Camping đóng vai trò then chốt trong việc tạo nên sức hút cho khu du lịch,...

Thiết kế cảnh quan chùa – Nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc và tâm linh

Thiết kế cảnh quan chùa là một nghệ thuật đòi hỏi sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, văn...

Thiết kế thi công sân vườn Cần Thơ – Tham khảo quy trình, nguyên tắc chuẩn

Thiết kế và thi công sân vườn là quá trình biến đổi diện tích ngoài trời thành một không gian...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *