HỌC HỎI CÁCH THIẾT KẾ TIỂU CẢNH CẦU THANG HIỆN ĐẠI

xu huong trang tri tieu canh nha ong

Khi bài trí bất cứ vật dụng nào trong gia đình cũng cần phải tuân theo phong thủy. Việc thiết kế và lựa chọn vị trí đặt tiểu cảnh cầu thang hiện đại cũng như vậy. Đa phần gia chủ thường sẽ chọn gầm cầu thang – không gian rộng nhất mà lại ít sử dụng để trưng tiểu cảnh.

Học hỏi cách thiết kế tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Ngày nay nhiều gia đình muốn trang trí cho không gian sống thêm phần ấn tượng thường lựa chọn thiết kế theo các mẫu tiểu cảnh cầu thang hiện đại. Tiểu cảnh cầu thang vừa có thể tận dụng khoảng không ít sử dụng lại vừa giúp làm đẹp và hợp phong thủy.

học cách thiết kế tiểu cảnh cầu thang hiện đại

Lấy đơn giản làm chủ đạo

Xu hướng thiết kế hiện nay là đơn giản. Theo nhiều người thì càng đơn giản càng giúp thể hiện được vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi tiểu cảnh. Tương tự như thế, thiết kế tiểu cảnh cầu thang hiện đại cũng có thể tuân theo xu hướng này.

Dĩ nhiên nếu gia chủ có không gian rộng để trưng bày, để thể hiện thì có thể chọn những mẫu cầu kỳ với đầy đủ từ hòn non bộ cho đến hệ thống ánh sáng, đèn màu… Tuy nhiên càng cầu kỳ thì mức chi phí phải bỏ ra cũng sẽ tăng thêm.

tieucanhgamcauthang(1)

Lấy phong thủy làm trọng tâm

Khi bài trí bất cứ vật dụng nào trong gia đình cũng cần phải tuân theo phong thủy. Việc thiết kế và lựa chọn vị trí đặt tiểu cảnh cầu thang hiện đại cũng như vậy. Đa phần gia chủ thường sẽ chọn gầm cầu thang – không gian rộng nhất mà lại ít sử dụng để trưng tiểu cảnh.

Tuy nhiên nếu xét về phong thủy thì khu vực này lại thuộc hành Hỏa, nặng sát khí nên cần chọn tiểu cảnh khô để trung hòa. Đặc biệt tiểu cảnh khô này tốt nhất phải trồng cây xanh – hành Mộc với ý nghĩa hòa thuận để đem đến điềm may cho gia chủ.

lấy phong thủy làm trọng tâm để thiết kế tiểu cảnh cầu thang

Lấy ánh sáng làm trọng điểm

Gầm cầu thang thường là góc khuất, ánh sáng tại đây ít được chiếu đến. Chính vì vậy việc đặt tiểu cảnh cầu thang hiện đại sẽ giúp thu hút ánh sáng, đem đến gió và không khí thoáng cho gia đình.

Tuy nhiên gia chủ vẫn nên đặt thêm hệ thống chiếu sáng để tiểu cảnh có thể lộng lẫy hơn cả ban ngày lẫn đêm tối. Những loại đèn led hoặc đèn pha đặt ẩn đằng sau hòn non bộ, chậu cảnh có tác dụng quan trọng giúp đem đến ánh sáng ấm áp cho tiểu cảnh.

Mỗi người sẽ có những ý tưởng riêng để giúp không gian sống thêm đẹp nhờ tiểu cảnh cầu thang hiện đại. Hy vọng quý vị thành công bố trí tiểu cảnh hợp phong thủy, ấn tượng cho ngôi nhà.

Ngoài ra, nếu quý vị không thể tự tay thiết kế thì có thể liên hệ ngay với Công ty Cảnh Quan Sân Vườn Xanh để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Top hồ cá koi lớn nhất Việt Nam năm 2023

Hồ cá Koi là một loại hồ nuôi cá Koi, một giống cá nhiệt đới có nguồn gốc từ Nhật...

Bí quyết để tạo ra một chòi nghỉ sân vườn ấn tượng và độc đáo

Sân vườn là một phần quan trọng của ngôi nhà, nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên, thả hồn...

Top đèn năng lượng mặt trời sân vườn đẹp trending

Bạn có muốn tận hưởng không gian sân vườn của mình vào ban đêm mà không lo lắng về hóa...

Tiểu cảnh bán cạn – Một lựa chọn tuyệt vời cho không gian xanh trong nhà

Bạn có muốn sở hữu một khu vườn xinh xắn, đầy sắc màu và sinh động trong nhà mà không...

Mẫu bàn ghế cà phê sân vườn – Lựa chọn tốt cho không gian ngoại thất quán

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để trang trí và nâng cao vẻ đẹp của không gian quán cà phê...

Bí quyết tăng cường vượng khí, thu hút tài lộc với sân vườn sau nhà hợp phong thủy

Phong thủy sân vườn sau nhà là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc và...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *