Danh mục dịch vụ: Thiết kế cảnh quan sân vườn

Thiết kế cảnh quan sân ngoài trời cho không gian sống hiện đại

Ý nghĩa của thiết kế cảnh quan ngoài trời

Cảnh quan ngoài trời là mô hình mô phỏng thiên nhiên thu nhỏ, nó bao gồm cây cối, hoa lá, nước, núi,…Việc thiết kế cảnh quan sân vườn còn có tác dụng để trang trí cho ngôi nhà mình thêm sinh động, ấn tượng và phù hợp với hướng, thiết kế của ngôi nhà. Tiểu cảnh không chỉ được trưng bày, đặt trong nhà, mà nó còn được đặt ngoài trời để mang lại vẻ xanh mát, không khí trong lành cho không gian sống của chúng ta.

canhquancty

Ưu điểm lớn nhất của việc thiết kế cảnh quan ngoài trời đó là bạn có thể tùy ý trang trí, thiết kế và thi công theo ý thích mà không sợ bị giới hạn bởi không gian so với việc thiết kế sân vườn trong nhà. Cảnh quan ngoài trời với không khí tự nhiên, tiểu cảnh sân vườnsẽ phát triển mạnh mẽ và tất nhiên sẽ mang đến bầu không khí tươi mát, trong lành hơn. Hơn nữa, việc đặt tiểu cảnh ngoài trời sẽ làm cho không gian bao quanh ngôi nhà sáng hơn, thẩm mỹ hơn và kích thích nhãn quan của mọi người ngay từ khi đặt chân vào sân vườn.

canhquanchungcu

Thi công cảnh quan ngoài trời cũng giúp không gian như được nới rộng ra, tạo cảm giác về sự bất tận, loại bỏ được sự gò bó vốn có không gian sống đô thị. Tùy thuộc vào sở thích, kiến trúc đặc trưng của ngôi nhà mà gia chủ mà có các thiết kế tiểu cảnh ngoài trời phù hợp.

canhquansieuthi

Thiết kế cảnh quan ngoài trời đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, thư giãn và nghệ thuật đòi hỏi phải kết hợp rất nhiều yếu tố: phải phù hợp theo kiến trúc sẵn có, khí hậu, môi trường, đất đai thổ nhưỡng, chọn loại cây thích hợp, phong cách của chủ nhân…

canhquanchungcu

Tại sao bạn lại lựa chọn canhquansanvuonxanh.com?

–          Chất lượng công trình

Với tác phong làm việc nghiêm túc, không ngừng sáng tạo của  đội ngũ trẻ, chúng tôi luôn tìm những giải pháp thiết kế tối ưu nhất, không chỉ khiến khách hàng hài lòng về kỹ thuật, tính thẩm mỹ mà còn hài lòng với chi phí bỏ ra.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cảnh quan ngoài trời, bạn hoàn toàn yên tâm về phong thủy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ :

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN XANH

Office: Số 8 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Chi Nhánh: A32-TT4A- Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại(Tư vấn thiết kế – thi công): 0903 86 05 25

Email: canhquansanvuonxanh@gmail.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,…dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,…

KIẾN TRÚC CẢNH QUAN XANH chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Đặt lịch hẹn Liên hệ Hồ sơ năng lực