Chi phí Thi công thác nước

Chỉ bạn cách làm thác nước nhân tạo đơn giản nhất

Thiết kế một thác nước là mong muốn của nhiều gia đình để đưa thiên nhiên vào không gian sống. Tuy nhiên, khi thực hiện cách làm thác nhân tạo nhiều người lại gặp phải nhiều khó khăn. Vì vậy các bạn cần phải lưu ý một số cách trong quá trình bố trí.

 

Khi bạn tiến hành việc ốp đá thiên nhiên cho một mảng tường cao đụng trần, bạn phải chú ý để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn. Phối hợp một số vật liệu thiên nhiên ở các khu vực xung quanh để tạo sự xuyên suốt hòa quyện.

 

Lưu ý với cách làm thác nước nhân tạo bạn cũng có thể kết hợp ánh sáng đèn, và nhiều vật liệu khác nhau như: đá, gỗ, hoặc các vật liệu thiên nhiên khác để tạo nên thác nước nhan tạo độc đáo hơn.

Nếu sử dụng hồ cá trong cách làm thác nước nhân tạo thì phải có sự hài hòa về tỷ lệ kích thước,cũng như màu sắc và âm thanh giữa thác nước, hồ cá và các đồ vật trang trí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

 

Chú ý tạo dòng nước chảy để có tiếng nước dễ chịu nhất, ưng ý nhất, róc rách, không hối hả.

Tránh sử dụng ánh sáng trực tiếp như đánh trực diện vào vách, từ trên đầu xuống… Nên sử dụng ánh sáng từ dưới hắt lên trong quá trình thi công thác nước nhân tạo để tạo góc nhìn tinh tế hơn, bên cạnh đó nhờ hiệu ứng tạo vẻ sóng sánh ánh nước vào ban đêm rất đẹp.

 

 

Một điều nữa cũng cần lưu ý trong cách làm thác nước nhân tạo là xác định rõ bạn muốn thi công thác nước nhằm mục đích gì? Nếu bạn thường xuyên có hoạt động sinh hoạt bên thác nước thì nên làm thác nước. Thác nước tiêu hao điện không ít, nhưng nó là một góc thiên nhiên, phục vụ mục đích thư giãn. Còn nếu gia đình thường xuyên vắng nhà, thì nên làm thác hoặc chỉ mở khi cần thì tốt nhất là nên làm vườn khô. Vì khi không sử dụng lâu ngày, thác nước cũng trở thành vườn khô.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ 

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN SÂN VƯỜN XANH

Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM 

Điện thoại (Tư vấn thiết kế): 0903 86 05 25 Mr. An

Email: canhquansanvuonxanh@gmail.com 

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh, tranh đá, tường cây giả,...dành cho các khu resort, khu du ịch, trụ sơ làm việc, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online