Đơn vị nào thiết kế đài nhạc nước nghệ thuật uy tín việt nam ?

Chúng ta có thể bắt gặp Điểm đặc biệt khi thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại Công ty kiến trúc cảnh quan xanh đâu đó ở thảm cỏ công viên, công viên nội khu hay sân vườn biệt thự, khu chung cư được chăm sóc bằng hình thức tưới tự động

Chúng ta có thể bắt gặp Điểm đặc biệt khi thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại Công ty kiến trúc cảnh quan xanh đâu đó ở thảm cỏ công viên, công viên nội khu hay sân vườn biệt thự, khu chung cư được chăm sóc bằng hình thức tưới tự động. Nhưng có nên đưa hình thức tưới tự động vào những công trình đô thị hay không và lợi ích của việc đưa hệ thống tưới tự động ở các công trình đô thị. 
thiết kế nhạc nước
Trao đổi về vấn đề này, Ông An – Công ty kiến trúc cảnh quan xanh cho biết: “ Liên Hoàn Mỹ là công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực tưới tự động theo công nghệ Pop – up của Mỹ tại Việt Nam.thiết kế nhạc nước nghệ thuật  Điểm đặc biệt khi thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại Công ty kiến trúc cảnh quan xanh Có thể nói việc lắp đặt hệ thống tưới tự động cho các công viên, giải phân cách trong các tuyến đường là bước đột phá về làm tăng yếu tố văn minh đô thị, hạn chế lãng phí nước và tiết kiệm chi phí duy tu hàng năm cho ngân sách nhà nước.”
thiết kế nhạc nước
Như vậy, hệ thống tưới nước tự động là một Điểm đặc biệt khi thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại Công ty kiến trúc cảnh quan xanh hình thức tưới cây hợp lý, tiết kiệm nước, chi phí lao động, nhân công. Vốn đã rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam chỉ độ vài năm gần đây việc vận dụng xu hướng này ngày càng trở nên quen thuộc. Dường  như xu thế này đồng hành cùng sự phát triển của các thiết kế nhạc nước nghệ thuật  đô thị lớn hiện nay.
thiết kế nhạc nước
Một bộ phận quan trọng của hệ thống tưới tự Điểm đặc biệt khi thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại 
Công ty kiến trúc cảnh quan xanhđộng là bộ điều khiển, nó có chức năng như một bộ não của hệ thống. Tùy theo mỗi công trình mà mình có thể điều chỉnh các chế độ 1 ngày tưới bao nhiêu lần, một lần tưới bao nhiêu phút. Bộ điều khiển này cũng có có một bộ phận cảm biến để tự điều chỉnh tắt hệ thống tưới khi trời thiết kế nhạc nước nghệ thuật mưa.
thiết kế nhạc nước
thiết kế nhạc nước
 
Hình ảnh trên là thảm cỏ tại đường Trường Chinh, TP Hồ Chí Minh, công trình có ý nghĩa quan trọng không chỉ về giao thông mà còn về tính thẩm mỹ của Thành Phố. Các nhà thiết kế của Liên Hoàn Mỹ đã tính toán diện tích cũng như lượng nước đảm bảo cho cây cỏ sinh trưởng tốt để lắp đặt các vòi phun phân bố đều ở xung quanh.
Điểm đặc biệt khi thiết kế nhạc nước nghệ thuật tại Công ty kiến trúc cảnh quan xanh các mép ngoài của dải phân cách với những vòi phun có góc phun 90 độ và 180 độ vừa đảm bảo lượng nước tới mọi khu vực  vừa không ảnh hưởng thiết kế nhạc nước nghệ thuật  tới việc lưu thông của người dân.Hệ thống tưới tự động không chỉ là giải pháp cho việc chăm sóc cây xanh thành phố, tiết kiện chi phí  mà nó còn là phương tiện mang lại một diện mạo mới cho các khu đô thị ở Việt Nam
Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Chi phí thi công đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền ?

Chi phí thi công đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền ?

Về việc báo giá thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền ? Thì tùy thuộc vào mỗi công trình lớn hay nhỏ và có sự đầu tư tỷ mỷ hay không, và sử dụng có nhiều béc phun dầu nước nước hay không ?

Hướng dẫn tự bố trí một đài phun nước nghệ thuật chuẩn nhất

Hướng dẫn tự bố trí một đài phun nước nghệ thuật chuẩn nhất

Xen kẽ giữa mỗi một vòi phun nước nghệ thuật là một đèn led có cài đặt vòi phun, nhìn xa giống như những chiếc đèn kỳ diệu biết phun nước, lung linh tỏa sáng và tạo âm thanh hấp dẫn, sống động.

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online