Chi phí thi công đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền ?

Về việc báo giá thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền ? Thì tùy thuộc vào mỗi công trình lớn hay nhỏ và có sự đầu tư tỷ mỷ hay không, và sử dụng có nhiều béc phun dầu nước nước hay không ?

thiết kế nhạc nước nghệ thuật - Công ty sân vườn á Đông còn cung cấp các loại thiết bị cho hồ phun nước, máy bơm chìm, máy bơm nổi, cung cấp vòi phun các loại, cung cấp các loại đèn ngầm, đèn Led âm dưới nước.

 
Chi phí thi công đài phun, nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền ?
Thông thường một hệ thống hồ phun nước muốn có tuổi thọ càng lâu và duy trì các hiệu ứng phun nước hay nhạc nước thì việc bảo dưỡng nâng cấp hệ thống là điều rất cần thiết. Chúng tôi Công ty sân vườn Đông Á là đơn vị có đội ngũ chuyên sâu về thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước; chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công các công trình phun nước tự động, phun nước theo nhạc, phun nước nghệ thuật,đài phun nước phong thủy 

 
Công ty sân vườn á Đông còn cung cấp các loại thiết bị cho thiết kế nhạc nước nghệ thuật hồ phun nước, máy bơm chìm, máy bơm nổi, cung cấp vòi phun các loại, cung cấp các loại đèn ngầm, đèn Led âm dưới nước.

Về việc báo giá thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu tiền ? Thì tùy thuộc vào mỗi công trình lớn hay nhỏ và có sự đầu tư tỷ mỷ hay không, và sử dụng có nhiều béc phun dầu nước nước hay không ?

Để biết thêm chi tiết cho từng công trình của quý khách hàng, bạn hãy gọi ngay cho Công ty sân vườn á Đông , để chúng tôi giúp bạn hoàn thành bảng giá thiết thi công đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước phong thủy 

Công ty sân vườn á Đông là Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống đài phun nước, hồ phun nước theo nhạc, phun nước nghệ thuật phục vụ cho các quán bar, cafe, thiết kế nhạc nước nghệ thuật vila biệt thự, trung tâm hội nghị, tòa nhà văn phòng, khu đô thị vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng... .

Tùy vào yêu cầu và chất lượng vật liệu mà giá cả thi công tiểu cảnh sân vườn khác nhau. Đặt lợi ích khách hàng lên trên, chúng tôi cam kết giá cả tốt nhất.

 
Sau đây là bảng giá thiết kế tiểu cảnh sân vườn của công ty sân vườn Đông Á để quý khách cùng tham khảo:

I. THIẾT KẾ và Thi Công
1. Thiết kế sân vườn, cảnh quan, tiểu cảnh đài phun nước nghệ thuật,đài phun nước phong thủy ... làm mới:
Đơn vị tính: VNĐ/m2

 
STT DANH MỤC DIỄN GIẢI THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công sân vườn
· Mặt bằng hiện trạng
- Mặt bằng, mặt đứng bố trí ngoại thất, sân vườn
- Chi tiết cây xanh, tiểu cảnh , đồ ngoại thất, sân vườn (loại cây hoa, lối đi, bồn cây, hồ nước, ...)
- Chỉ định hoàn thiện trang trí thiết kế nhạc nước nghệ thuật ngoại thất, sân vườn
- Thống kê, chỉ định thông số kỹ thuật các thiết bị lắp đặt (ổ cắm, công tắc điện, đèn, tưới cây, ...)
· Dự toán thi công xây dựng

 

 
2. Thiết kế sân vườn, cảnh quan, tiểu cảnh,… cải tạo:

Bảng giá: Đơn giá theo thỏa thuận sau khi khảo sát sơ bộ công trình.

 
II. THI CÔNG:
1. Thi công tiểu cảnh, tranh tường làm mới :
Đơn vị tính: VNĐ

 


STT Danh Mục S<10m S>20m S>40m
1 Thi công tiểu cảnh nước 1.000.000 900.000 800.000
2 Thi công tiểu cảnh khô 800.000 750.000 700.000
3 Thi công tranh tường 650.000 600.000 500.000
2. Thi công sân vườn, cảnh quan,… làm mới: 

 


Căn cứ vào khối lượng công việc cũng như kích thước đài nhạc nước, cây xanh, diện tích hồ phun nước... công ty sân vườn Đông Á sẽ báo giá cụ thể tới Quý khách ngay sau khi một bản vẽ kỹ thuật được thống nhất giữa hai bên.

 


3. Thi công sân vườn, cảnh quan, tiểu cảnh,… cải tạo:

 
Bảng giá thi công: Đơn giá theo thỏa thuận thiết kế nhạc nước nghệ thuật ,đài phun nước phong thủy sau khi khảo sát sơ bộ công trình.

 


Là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế thi công các loại hình phun nước nghệ thuật, với phương châm "CHUYÊN NGHIỆP-UY TÍN-CẠNH TRANH" Hãy đến với Công ty sân vườn á Đông để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Dưới đây là bản vẽ thi công mà công ty Đông Á tư vấn cho khách hàng với loại hình sàn phun nước cho khu resort

Xem thêm:
Tin cùng chuyên mục

Hướng dẫn tự bố trí một đài phun nước nghệ thuật chuẩn nhất

Hướng dẫn tự bố trí một đài phun nước nghệ thuật chuẩn nhất

Xen kẽ giữa mỗi một vòi phun nước nghệ thuật là một đèn led có cài đặt vòi phun, nhìn xa giống như những chiếc đèn kỳ diệu biết phun nước, lung linh tỏa sáng và tạo âm thanh hấp dẫn, sống động.

Hỗ trợ trực tuyến
Support Online
Skype Tư vấn thiết kế: (024)62.542.969